0977.071.710

86 Colors nhận tư vấn thiết kế áo miễn phí, làm áo thun đồng phục, áo sơ mi công sở, áo khoác đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí thiết kế logo công ty và vẽ lại logo. Bạn có thể sửa lại bản thiết kế áo trước khi chốt bao nhiêu lần tùy ý.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất từ khâu tư vấn chọn vải đến màu sắc và kiểu thiết kế. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn chất liệu vải nào thì nhân viên của chúng tôi sẽ mang vải mẫu và áo mẫu đến cho bạn lựa chọn.

Khi bạn đặt những đơn hàng lớn từ 200 áo trở lên, phía công ty sẽ sản xuất miễn phí 1 áo mẫu để bạn duyệt sau đó mới tiến hành sản xuất hàng loạt. Với số lượng nhỏ bạn cũng yên tâm là khi tiến hành sản xuất áo thì 86 Colors sẽ gửi hình ảnh của áo để bạn duyệt rồi mới tiến hành sản xuất.

86 Colors luôn cam kết chất lượng trên từng chiếc áo, nếu sai sót nằm ở phía công ty thì chúng tôi luôn sẵn sàng đổi trả và làm lại cho khách hàng mà không tính thêm các khoản phí nào.

Bên cạnh chất lượng được 86 Colors đặt ở vị trí thứ 1 thì giá cả cạnh tranh được chúng tôi đặt ở vị trí thứ 2. Với chất lượng – mẫu mã đa dạng, 86 Colors đảm bảo có thể đáp ứng những khó khăn nhất về giá của bạn.

Tiến độ giao hàng luôn được 86 Colors đảm bảo, quá trình sản xuất áo bên 86 Colors trung bình từ 12-14 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu làm gấp, nhận áo chỉ trong 1,2 ngày thì 86 Colors vẫn có thể đáp ứng cho bạn ( chúng tôi sẽ thu thêm phí dịch vụ).

Thông tin liên hệ:
86 Colors
Hotline:
0977.071.710 – 0935.237.932
Địa chỉ:
80A Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem nhanh sản phẩm