0977.071.710

Chọn size quần áo đồng phục sao cho vừa với cơ thể của mình là điều băn khoăn của hầu hết các khách hàng tại 86 Colors. Hiểu được điều trăn trở này, chúng tôi xin lưu ý tới Quý khách hàng khi lựa chọn size áo đồng phục! Với mỗi một dòng sản phẩm, đồng phục lại có những kích cỡ size khác nhau. Vì thế, người chọn size phải bám sát vào số đo cho mỗi loại đồng phục để chọn được size phù hợp với mình nhất.

Chọn Size Áo Bằng Cách Mặc Thử Áo Mẫu (Áp Size)

Chúng tôi để cách này là cách đầu tiên vì nó là PHƯƠNG PHÁP LẤY SIZE CHÍNH XÁC NHẤT hoặc cách tên gọi khác hay sử dụng tại 86 Colors là ÁP SIZE. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty may áo thun với những thông số size áo đa dạng và hoàn toàn khác nhau. Nên việc tìm ra size áo chuẩn cho từng cá nhân cũng gặp rất nhiều khó khăn.
Riêng đối với 86 Colors – Chúng tôi luôn cung cấp mẫu áo thun với toàn bộ các size từ XXL, XXL, XL, L, M, S để trực tiếp mặc thử thuận lợi cho việc xác định chọn size nào.
Ngoài ra với dịch vụ thỏa mãn 100% sự hài lòng của Khách hàng, nhân viên kinh doanh tại 86 Colors sẽ đến và mang theo mẫu áo thun tận Công ty của Quý khách hàng với đủ loại size.

Đo Size Theo Thông Số Mẫu

Chính vì sự khó khăn như nhân viên làm ở những bộ phận, chi nhánh khác nhau nên việc trực tiếp thử mẫu là hầu như không thể đối với những Công ty, Doanh nghiệp quy mô lớn. Bởi vậy nên cách này có thể giúp bạn có thể hoàn thành bảng size áo tương đối chính xác.
Bằng việc sử dụng chiếc áo thun đang mặc đo chiều dài, chiều rộng và đối chiếu bảng size bên dưới để lựa chọn được size áo thun phù hợp. Rất đơn giản phải không nào!

Ước Lượng Theo Chiều Cao Cân Nặng

Như cái tên là ƯỚC LƯỢNG cho nên độ chính xác từ cách này không cao cho lắm. Việc thực hiện ước lượng cực kỳ dễ dàng và tiện lợi thông qua chiều cao, cân nặng của người đó từ đó có thể lựa chọn được size áo thun tương đối.
Thực tế tại 86 Colors cách này tối đa có thể chính xác 2/3 số lượng nhân viên có thể đúng size áo của mình. Phổ biến nhất chỉ 50/50 là chính xác vì thế bạn có thể cân nhắc một số cách chọn size áo khác nhé!

86 Colors chuyên may đo, may theo size các mẫu đồng phục như: Đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn, đồng phục spa, đồng phục công nhân, đồng phục bệnh viện,…với chất lượng bền đẹp, uy tín tại Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
86 Colors
Hotline:
0977.071.710 – 0935.237.932
Địa chỉ:
80A Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem nhanh sản phẩm